Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

-Xin chân thành cảm ơn quý khách đã truy cập vào https://polux.com.vn của công ty cổ phần Sơn POLUX PLUS

-Chúng tôi rất tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán – giao nhận đơn hàng

-Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng niềm tin cho quý khách là việc rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ lưu trữ thông tin của khách hàng theo quy định của pháp luật.

-Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình.

-Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste https://polux.com.vn/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên.

-Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.

-Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website https://polux.com.vn/ Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Polux

– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://polux.com.vn/

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Văn phòng đại diện: Tầng 25A, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình Nàm Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0903.268.856
Email: [email protected]

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-Thông tin cá nhân của thành viên trên Polux được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Polux. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

-Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Polux sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

-Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://polux.com.vn/.

-Ban quản lý Polux yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Polux không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.