Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty POLUX PLUS hoạt động trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt. Trong quá trình phát triển chúng tôi không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng cũng như hoàn thiện quy trình sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Chính nhờ quy trình sản xuất hiện đại, nguyên liệu đầu vào chất lượng cao nên tất cả các sản phẩm sơn Polux plus khi xuất xưởng đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, không chứa chì, thủy ngân, hàm lượng VOC thấp, an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Sản phẩm sơn POLUX cũng có nhiều mức giá khác nhau đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt là dòng sơn Ultra là dòng sơn cao cấp và có doanh số bán cao nhất của công ty sơn POLUX gồm: POLUX – SMOOTH SHIELD, POLUX – SMOOTH INTERIOR, POLUX – PRIMER INTERIOR, POLUX – WATER PROOF.

Với những thành quả đã đạt được cũng như nỗ lực không ngừng vươn lên chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy của các nhà phân phối, đại lý cũng như các công ty xây dựng, thiết kế trên toàn quốc.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu về sơn trang trí và chất phủ tại Việt Nam. Tương lai vươn xa thị trường Quốc tế

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất và thân thiện với môi trường. Không ngừng đa dạng sản phẩm và giá cả để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng